dot dot
dot
dot
Daily Mini Ink Jet / เครื่องพิมพ์วันที่
เครื่องชั่งอุตสาหกรรม
Load Cell / โหลดเซลส์
เครื่องจักรรีไซเคิ้ล
dot


  [Help]
dot
dot
dot
จำนวน : 0 ชิ้น
ราคา : 0.00
bullet ดูสินค้า
bullet ชำระเงิน
dot
ชื่อผู้ใช้ :
รหัสผ่าน :
เข้าสู่ระบบอัตโนมัติ :
bullet ลืมรหัสผ่าน
bullet สมัครสมาชิก
dot


บริษัท เจ.ที.ที. เทค จำกัด
Handy Daily Jet HP1000
Mini Jet By HP


เกี่ยวกับเรา

 

บริษัท เจ.ที.ที. เทค จำกัด

J.T.T. Tech Co.,Ltd. 

 

 

 

การก่อตั้ง

 

ก่อตั้งเมื่อปี 1985 ซึ่งเป็นในเครือ IZUMI ELECTRONIC MANUFACTURING CO.,LTD ณ วากายาม่า ประเทศญี่ปุ่น และ SINLETAI ELECTRONIC CO.,LTD ณ กรุงไทเป ประเทศไต้หวัน ซึ่งมีประสบการณ์ด้านเครื่องจักรรีไซเคิ้ล เครื่องพิมพ์อุตสาหกรรมอาหารและระบบเครื่องชั่งมามากกว่า 30 ปี และเป็นผู้ผลิตนำเข้า Baller Machine ,Inkjet ,Scale load cell จากต่างประเทศทั้ง ยุโรป จีน ไต้หวัน ญี่ปุ่น และสิงคโปร์ เป็นต้น ธุรกิจของบริษัท ฯและในเครือมุ่งเน้นการออกแบบสินค้าและพัฒนาศักยภาพให้มีคุณภาพสูงสุดและด้านบริการที่เป็นเลิศ

                ทางบริษัทฯ  จึงได้เข้ามาก่อตั้งบริษัทฯ ภายในประเทศไทย  ชื่อว่า บริษัท เจ.ที.ที.เทค จำกัด ชื่อภาษาอังกฤษ J.T.T TECH CO., LTD  จัดตั้งอยู่เลขที่ 713/1-2 หมู่ 6 ถนนสุขุมวิท  ตำบลสำโรงเหนือ  อำเภอเมือง  จังหวัดสมุทรปราการ  10270  และที่ตั้งสาขา เลขที่ 1214-1216 หมู่ 6 ถนนสุขุมวิท ตำบลสำโรงเหนือ อำเภอเมือง จังหวัดสมุทรปราการ 10270

ทุนจดทะเบียน

บริษัทได้จดทะเบียน  ณ.  วันที่ 21 มีนาคม 2550  ทุนจดทะเบียนจำนวนเงินสามล้านบาทถ้วน

 

              วัตถุประสงค์

เพื่อดำเนินธุรกิจสินค้าอุตสาหกรรมประเภท เครื่องจักรรีไซเคิ้ล เครื่องพิมพ์อุตสาหกรรมอาหารและเครื่องชั่งอุตสาหกรรม,โหลดเซลล์, น้ำหมึกทุกประเภท, สายพานสำหรับ ฟิด สินค้า ที่จะสามารถขยายตลาดได้อีกในประเทศและต่างประเทศและมีการเติบโตต่อเนื่องที่สูงกว่าค่าเฉลี่ยของอุตสาหกรรมเป็นบริษัทตัวอย่างที่สามารถสร้างสรรค์ผลงานที่เป็นประโยชน์และเป็นที่ยอมรับในวงกว้าง

               

             ประวัติความเป็นมา

บริษัท เจ.ที.ที.เทค จำกัด ในภาคอุตสาหกรรมหมวดธุรกิจเครื่องจักร ซึ่งกำลังเป็นที่รู้จักในขณะนี้สินค้าทางบริษัทเราได้นำเข้ามาจากประเทศไต้หวัน,จีน,ญี่ปุ่นและได้เริ่มทำการตลาดในเมืองไทยได้เล็งเห็นว่าตลาด Ink jet, Load Cell Moritora , เครื่องชั่ง อุตสาหกรรมต่างๆ ในเมืองไทยยังสามารถขยายเป็นอุตสาหกรรมได้ต่อไปภายหน้า

บริษัท เจ.ที.ที.เทค จำกัดจึงได้ออกงานแสดงสินค้า Food Pack,ออกไปเทสงานตามบริษัทในนิคมอุตสาหกรรมต่างๆ ทั้งในกรุงเทพฯและในปริมณฑล ปรากฏว่า ได้รับการต้อนรับเป็นอย่างดี และได้เริ่มบทบาทเป็นผู้จัดจำหน่ายสินค้าให้กับลูกค้ามากมาย  อาทิ วงษ์พาณิชย์,สหไทยใยแก้ว, สุรพลนิชิเรฟู้ด,ฝาจีบ(มหาชน),อายิโนะโมะโต๊ะเซลล์,พีเจ้นท์ อินดัสทรีส์(ประเทศไทย),โคแมค(ประเทศไทย),SCG,PSP,Nihondenkei,Sumitomo เป็นต้น

 

                เป้าหมายบริษัท

บริษัท เจ.ที.ที.เทค จำกัด และบริษัทในเครือ คือการมุ่งสู่ความเป็นเลิศ ในธุรกิจด้วยความซื่อสัตย์และมีจรรยาบรรณเป็นที่ตั้ง เน้นการบริการด้วยความเป็นกันเองด้วยทีมงานมืออาชีพ โดยถือความต้องการของลูกค้าเป็นอันดับแรก ทำให้ง่ายต่อการดูแลรักษา แข็งแรง คอมแพก สวยงาม

                ด้านบริการ

มุ่งเน้นสู่การบริการด้วยใจ ที่พร้อมจะให้คำปรึกษาและบริการ อีกทั้งทางบริษัทฯยังมีบริการสินค้าหรือุปกรณ์ไว้สำรองให้ใช้งานกรณีที่ลูกค้าใช้งานอยู่แล้วเกิดปัญหาเพื่อไม่ให้ลูกค้าต้องเสียเวลาในการทำงานระหว่างการรอตรวจเช็ค

               

สโลแกน

   “คิดถึง การพิมพ์ บาร์โค้ด วัน-เดือน-ปี ผลิต วันหมดอายุ คิดถึง เจ.ที.ที เทค

"มองหาแท่นชั่งที่น้ำหนักได้มาตรฐาน แข็งแรงทนทาน น้ำหนักแม่นยำ มองหาแท่นชั่ง Moritora "

 

 ชื่อ
เบอร์โทรศัพท์
อีเมล
หัวข้อ
รายละเอียด


Copyright © 2010 All Rights Reserved.